Trang chủ Tin tức THÔNG BÁO: TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN NUÔI CẤY MÔ TẾ BÀO THỰC VẬT – KHÓA 2 (tháng 12/2022)
THÔNG BÁO: TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN NUÔI CẤY MÔ TẾ BÀO THỰC VẬT – KHÓA 2 (tháng 12/2022)

THÔNG BÁO: TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN NUÔI CẤY MÔ TẾ BÀO THỰC VẬT – KHÓA 2 (tháng 12/2022)

Trung tâm Đổi mới sáng tạo nông nghiệp – Học viện Nông nghiệp Việt Nam là cơ sở nghiên cứu, chuyển giao tri thức và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn hàng đầu cả nước. Trong năm 2022 Trung tâm Đổi mới sáng tạo nông nghiệp đã tổ chức lớp đào tạo kỹ thuật nuôi cấy mô tế bào. Khóa đào tạo đã kết thúc rất thành công, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Công nghệ sinh học toàn bộ Học viên đã nắm bắt thành thạo những kỹ thuật cơ bản về nuôi cấy mô tế bào thực vật. Qua khoa học, Trung tâm đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các Học viên nhằm xây dựng các khóa đào tạo tiếp theo gắn liền với nhu cầu của người học và thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập của Học viên về kỹ thuật sản xuất cây giống bằng kỹ thuật nuôi cấy mô; Trung tâm xin được thông báo: “Tuyển sinh lớp đào tạo kỹ thuật sản xuất cây giống bằng biện pháp nuôi cấy mô tế bào thực vật” với kế hoạch học tập như sau:

– Thời lượng học: 12 buổi vào thứ 5, 6, 7 hàng tuần (học trong 4 tuần)

– Học phí: 10.000.000 VNĐ/học viên

  • Giảm 1.000.000/người đối với các đối tượng là sinh viên, học sinh
  • Giảm 1.000.000/người trong trường hợp đăng ký theo nhóm 4 người. Ngoài ra, khi đăng ký theo nhóm có thể lựa chọn thời gian bắt đầu khóa học.
  • Hỗ trợ ăn trưa.

–  Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học:

  • Được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi cấy mô tại khoa Công nghệ sinh học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

  • Được thực hành 100% toàn bộ quá trình từ giai đoạn vào mẫu đến giai đoạn ra ngôi cây dưới sự hỗ trợ và chỉ dạy trực tiếp từ giảng viên.
  • Được nhận chứng chỉ đã hoàn thành khóa học do Trung tâm Đổi mới sáng tạo nông nghiệp trao tặng.

Địa chỉ đăng ký học: Văn phòng TT ĐMST NN, đối diện cổng chính Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm đổi mới sáng tạo nông nghiệp – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Email: dmst@vnua.edu.vn

SĐT: (84-24) 6261 7589

Web: http://agrinnovation.edu.vn/